Pages - Menu- inbox

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2013

Câu chuyện Tình yêu


 


Những con sâu róm trên cây tình yêu
         minhduc
http://i50.tinypic.com/23lk111.jpg


Khi bạn cảm thấy tình yêu  của mình dường như đang vơi cạn hoặc đang từ bỏ bạn, thì đó không phải  là cảm giác "ngẫu nhiên" mà nó đã có những dấu hiệu báo trước. Giống như  có những con sâu róm đang chậm rãi gặm cái cây tình yêu của bạn, cho  tới một ngày nó tuyên bố "tử trận".

Từng con sâu róm có những cái tên khác nhau:


- Có một con tên là "ghen". Khi còn nhỏ nó có màu sắc gần giống  với màu của tình yêu. Mới đầu nó nhỏ nhẹ làm nũng, bạn cảm thấy nó rất  đáng yêu. Nhưng một khi ghen mất đi sự kiềm chế thì sẽ tăng trưởng và từ  từ hủy hoại cành lá của cây tình yêu.

- Có một con tên là "lạnh nhạt". Lạnh nhạt mới đầu có vẻ khách  khí và cẩn thận từng li từng tí, vì nó cũng không muốn làm tổn hại đến  cây tình yêu của mình. Nhưng thời gian lâu dần nó lặng lẽ nhả ra những  sợi tơ cứng chắc, quấn chặt cây tình yêu làm cây khô héo.

- Có một con được gọi là "phẫn nộ". Bình thường nó nằm yên ẩn  mình, không một ai phát hiện nó. Nhưng khi bộc phát, nó có thể giết chết  cây tình yêu chỉ trong một đêm!

- Có một con tên là "ngừng trệ". Ngừng trệ rất an toàn, xem ra nó  có độ nguy hiểm thấp nhất. Nhưng nó lại trút vào cây tình yêu kích  thích tố phản sinh trưởng khiến cây lâu ngày trở nên xơ xác.

- Một con được gọi là tự chuốc lấy "phiền phức". Nó rất kém thông  minh, luôn muốn gặm sạch cuống lá nơi nó trú ngụ, bị ngã chổng vó lên  trời nó vẫn kiên nhẫn bò dậy, leo lên cây và làm lại việc như vậy...http://www.dietcontrung.com.vn/images/stories/dichvu/Sau-rom.jpg


Hãy cẩn thận với những con sâu róm này, tình yêu có thể bị chúng gặm  sạch, không cây nào "miễn dịch" nổi với sâu róm cả!
Suu Tam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét